PHƯƠNG CHÂM BÁN HÀNG

Vật phẩm phong thủy Cơ May SG là một thương hiệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm tinh tế từ đá tự nhiên và tinh thể tự nhiên. Chúng tôi luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.

1. HÀNG CHÍNH NGẠCH

Tất cả các sản phẩm nhập khẩu được bán tại Cơ May SG đều là hàng nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ giấy tờ pháp lý, kiểm định.

2. GIÁ TỐT NHẤT

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, còn được sự hỗ trợ từ các đối tác để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được bán tại Cơ May SG đã bao gồm VAT.

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì chúng tôi sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi giao hàng miễn phí cho khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm không khuyến mãi có giá trị từ 5.000.000đ (*) trên website http://comaysg.com (*) Riêng đối với sản phẩm dưới 5,000,000 đ Chúng tôi chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể trên

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua sắm bằng bất kì hình thức nào trên toàn quốc. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của Cơ May SG. Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên trung tâm đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ. Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của Cơ May SG khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác…